Chào mừng bạn đến với K+ Careers

K+ là thương hiệu của công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh giữa Đài truyền hình Việt Nam VTV và Tập đoàn Canal+ của Pháp (Tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực truyền hình trả tiền tại Châu Âu).

Thành lập từ năm 2009, đến nay K+ đã sở hữu đội ngũ hơn 400 nhân viên trên toàn quốc. Với mục tiêu xây dựng K+ trở thành đơn vị cung cấp truyền hình trả tiền số 1 Việt Nam, K+ không ngừng tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các vị trí đang tuyển dụng. Hãy click và cùng khám phá các vị trí tuyển dụng hấp dẫn của chúng tôi.

Tin tức nổi bật

Nhân viên xuất sắc nhất năm 2018

Đêm tiệc Year end Party diễn ra vào ngày 22/01/2019 vừa qua cũng đã đồng thời công bố chủ nhân của giải thưởng Eiffel Awards, Nhân viên xuất sắc nhất năm 2018. Người nhận được vinh dự này là chị Đặng Thủy Trinh, thuộc phòng Thương mại.

K+ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện 2018

Ngày 11/09/2018 vừa qua, K+ phối hợp với ban quản lý tòa nhà Handi resco tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

Ngành nghề

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC Q.I - II/2019

Tại K+, chúng tôi luôn trân trọng, vinh danh những nỗ lực đóng góp của nhân viên.

Đỗ Thị Việt Oanh

Chuyên viên dịch vụ khách hàng
P. Chăm sóc khách hàng

Oanh có nhiều đóng góp tích cực trong dự án xây dựng trang thông tin hỗ trợ khách hàng “Help Center”, từ việc thiết kế giao diện, viết bài… Tổng số lượt truy cập “Help Center” trong vòng 3 tháng kể từ khi triển khai là trên 25000 lượt truy cập, chiếm khoảng 5% tổng lượng liên lạc của khách hàng trong thời gian từ tháng 7 tới tháng 9. Oanh cũng là người rất sát sao trong hoạt động đào tạo và kiểm soát chất lượng nhân sự của Tổng đài.

Lê Thị Thùy

Chuyên viên Tiền lương & Phúc lợi
P. Hành chính Nhân sự

Thùy luôn đảm bảo quy trình và tài liệu nhân sự, bảng lương được thực hiện rõ ràng, minh bạch, phù hợp với luật và quy định nội bộ, tích cực hỗ trợ quá trình Kiểm toán nhà nước tại VSTV trong quý 2 vừa qua. Thùy cũng có nhiều đóng góp tích cực vào dự án phần mềm nhân sự của Canal+ triển khai tới Việt Nam. Thùy là người chăm chỉ, trách nhiệm và rất đáng tin cậy trong công việc

Hà Vũ Thanh Hiền

Chuyên viên Marketing Truyền thông
P. Marketing

Hiền có nhiều đóng góp cho chiến dịch truyền thông EPL (OOH, TV, Barter, POSM…). Để triển khai quảng cáo ngoài trời OOH, Hiền đã trực tiếp quản lý 25 nhà cung cấp thay vì làm qua Agency như trước đây. Hiền cũng là người trách nhiệm, đáng tin cậy và luôn sẵn sàng nhận các công việc, trách nhiệm mới.

Nguyễn Ánh Nguyệt

Chuyên viên kế toán
P. Tài Chính

Trong thời gian qua, Nguyệt đã rất tích cực đàm phán để tối ưu lãi suất và kỳ hạn vay, theo dõi các khoản vay ngân hàng, thực hiện trả trước các khoản vay để tiết kiệm chi phí cho Công ty. Nguyệt cũng hỗ trợ nhiệt tình quá trình Kiểm toán nhà nước tại VSTV vừa qua. Nguyệt là người rất tận tụy và có trách nhiệm cao với các công việc được giao.

Bùi Như Quỳnh

Chuyên viên mua bản quyền
P. Nội dung Chương trinh & các Kênh K+

Trong thời gian vừa qua, Quỳnh rất tích cực làm việc, đàm phán với các đối tác mới là iQiyi, Studio Canal.., làm đa dạng hóa kênh mua bản quyền trực tiếp từ đối tác thay vì chủ yếu qua đại lý. Quỳnh cũng đàm phán thành công 2 hợp động mua bản quyền với Showbox và King Content với quyền được sub-license, giúp tăng thêm doanh thu cho Công ty. Quỳnh luôn trách nhiệm và tích cực trong công việc được giao.

Nguyễn Huy Quyết

Kỹ sư Thu & kiểm tra tín hiệu
P. Kỹ thuật

Quyết là người rất năng nổ, nhiệt tình và cam kết trong công việc. Trong thời gian vừa qua, Quyết đã đóng vai trò chính trong việc triển khai thay thế video routers cho các kênh K+ an toàn, tích cực trong việc test phần mềm tự động Playout với nhiều ý tưởng đóng góp tốt để cải tiến, tối ưu phần mềm.