Tư vấn quản lý kênh Youtube & Facebook - Channel Operation Consultant

  • Quảng cáo/Marketing/Truyền thông
  • Hết hạn
  • TP. Hồ Chí Minh

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

Chúng tôi, tìm kiếm ứng viên có kiến thức tổng quan về YouTube, Facebook. Am hiểu về SEO, SMO (Social Media Optimization). Nắm vững cách vận hành & các thuật toán của YouTube & Facebook cũng như các quy định liên quan đến việc đăng tải nội dung, đặc biệt là các nội dung liên quan đến tài trợ, quảng cáo.
                                                                                                                       
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Tư vấn cách quản lý & tối ưu hóa các nội dung trên các kênh YouTube & Facebook của K+, đặc biệt là các nội dung liên quan đến tài trợ, quảng cáo.
2. Tư vấn việc chọn lọc content, thể loại phù hợp cho kênh, tạo title, caption cùng các thuật toán trên các post nhằm thu hút tương tác.
4. Tư vấn cách vận hành & giải thích cho đội nhóm các quy định của YouTube, Facebook liên quan đến các nội dung có quảng cáo.
5. Tư vấn các hình thức quảng cáo phù hợp với quy định của YouTube & Facebook, đề xuất các hình thức quảng cáo mới.
6. Đánh giá và xem xét lượng người dùng đăng ký theo dõi & các chỉ số liên quan đến overview, reach, engagement, audience, revenue… để đưa ra hướng phát triển phù hợp.
7. Tổ chức các buổi workshop/đào tạo cho đội ngũ nhằm nâng cao kiến thức, phục vụ tốt cho việc vận hành & khai khác kênh.
9. Nghiên cứu, học hỏi phát triển và cập nhật các hình thức quảng cáo trên YouTube
 
Cách thức ứng tuyển: Gửi CV ứng tuyển về địa chỉ email phuong.pham@vstv.vn. Tiêu đề email ghi rõ "Ứng tuyển vị trí Tư vấn quản lý kênh Youtube & Facebook"