Chào mừng bạn đến với K+ Careers

K+ là thương hiệu của công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh giữa Đài truyền hình Việt Nam VTV và Tập đoàn Canal+ của Pháp (Tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực truyền hình trả tiền tại Châu Âu).

Thành lập từ năm 2009, đến nay K+ đã sở hữu đội ngũ hơn 400 nhân viên trên toàn quốc. Với mục tiêu xây dựng K+ trở thành đơn vị cung cấp truyền hình trả tiền số 1 Việt Nam, K+ không ngừng tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các vị trí đang tuyển dụng. Hãy click và cùng khám phá các vị trí tuyển dụng hấp dẫn của chúng tôi.

Tin tức nổi bật

K+ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện 2018

Ngày 11/09/2018 vừa qua, K+ phối hợp với ban quản lý tòa nhà Handi resco tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

K+ đón tiếp lãnh đạo VTV & Canal

Chiều ngày 25/7 vừa qua tại khách sạn Daewoo, K+ đã tổ chức một buổi tiệc chào mừng ông Maxime SAADA - Chủ tịch Tập đoàn Canal+ trong chuyến thăm đầu tiên sang Việt Nam. Nhân dịp này, các nhân viên K+ cũng có cơ hội giao lưu thân mật với ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam.

Ngành nghề

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ II/2018

Tại K+, chúng tôi luôn trân trọng, vinh danh những nỗ lực đóng góp của nhân viên.

Trần Quang Bắc

Quản lý bán hàng khu vực MN3
P. Thương mại

Bắc có nhiều đóng góp trong việc phát triển thị trường khu vực Miền Nam 3.6 (Bán hàng tăng trường 614% so với Q2-2017, đạt 236% chỉ tiêu được giao cho Q2 2018). Bắc là người có trách nhiệm, nhiệt huyết, cam kết trong việc xây dựng sự phát triển bền vững cho khu vực mình phụ trách.

Hoàng Thúy Hà

Biên tập viên nội dung giải trí
P. Chương trình

Hà có nhiều đóng góp trong việc quảng bá các các nội dung giải trí ngoài thể thao của K+. Hà là người viết format, kịch bản và tổ chức sản xuất cho loạt chương trình “Lên đèn” và “Behind the Scene” với chất lượng nội dung sản xuất tốt. Hà là một nhân viên tận tụy, trách nhiệm và sáng tạo trong công việc.

Thân Thị Như Nguyệt

Chuyên viên Hành chính & Truyền thông nội bộ
P. Hành chính & Nhân sự

Nguyệt là người rất sáng tạo, trách nhiệm và đầy nhiệt huyết trong các công việc được giao. Nguyệt rất hiệu quả, sáng tạo trong công tác truyền thông nội bộ, từ việc sản xuất báo nội bộ, clips nội bộ tới các hoạt động tổ chức sự kiện trong công ty góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tăng cường tinh thần đồng đội và sự gắn kết của nhân viên.