Chào mừng bạn đến với K+ Careers

K+ là thương hiệu của công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh giữa Đài truyền hình Việt Nam VTV và Tập đoàn Canal+ của Pháp (Tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực truyền hình trả tiền tại Châu Âu).

Thành lập từ năm 2009, đến nay K+ đã sở hữu đội ngũ hơn 400 nhân viên trên toàn quốc. Với mục tiêu xây dựng K+ trở thành đơn vị cung cấp truyền hình trả tiền số 1 Việt Nam, K+ không ngừng tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các vị trí đang tuyển dụng. Hãy click và cùng khám phá các vị trí tuyển dụng hấp dẫn của chúng tôi.

Tin tức nổi bật

K+ có môi trường làm việc tốt nhất ngành truyền thông Việt Nam

K+ được bình chọn “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” ngành Truyền thông/Quảng cáo/Giải trí theo khảo sát do Anphabe và Intage thực hiện.

Hoạt động bán hàng chủ động D2D tháng 3/2018

Chào mừng sự trở lại của UEFA Champion League & Europa League, ngày 13/03/2018 vừa qua đã diễn ra hoạt động D2D rầm rộ toàn khu vực miền Bắc

Ngành nghề

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ IV/2017

Tại K+, chúng tôi luôn trân trọng, vinh danh những nỗ lực đóng góp của nhân viên.

Phạm Thị Mỹ Hạnh

Quản lý cửa hàng
P. Thương mại

Hạnh đã có nhiều đóng góp, nỗ lực trong hoạt động bán hàng, tăng cường chất lượng dịch vụ khách hàng và thành tích trong việc đưa các Store của khu vực TP.HCM liên tục đạt doanh số bán hàng tốt, có tỷ lệ tăng trưởng cao trong năm 2017 và là khu vực hoạt động hiệu quả trong hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Trần Vĩnh Thái

Quản lý khách hàng
P. Quảng cáo

Thái đã có những nỗ lực tích cực trong hoạt động bán quảng cáo, hoàn thành chỉ tiêu trong bối cảnh thị trường rất cạnh tranh, và mới đây đã điều phối thành công sự kiện El Clasico tại TP Hồ Chí Minh góp phần quảng bá thương hiệu K+.

Nguyễn Đức Thuận

Kỹ sư thu & kiểm tra tín hiệu
P. Kỹ thuật

Thuận có nhiều sáng tạo và nỗ lực trong việc tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc như tối ưu hóa phần mềm Aurora kiểm tra chất lượng phát sóng, có sáng kiến trong việc chuyển đổi các file dữ liệu không đúng chuẩn phát sóng, cải tiến phần mềm quản trị MAM của Ingest.

Nguyễn Thị Thu Dung

Phụ trách đào tạo
P. Nhân sự

Dung đã có đóng góp tích cực trong công tác đào tạo nội bộ và nâng cao văn hóa học tập của Công ty, trong năm 2017 Dung đã tiến hành việt hóa toàn bộ chương trình giảng dạy kỹ năng bán hàng của Canal+, triển khai đào tạo cho toàn bộ phòng Thương mại và một số đối tác đồng phân phối của Công ty.