Văn hóa công ty

Môi trường làm việc và văn hóa K+ là một yếu tố quan trọng tạo nên sự gắn kết đặc biệt của đội ngũ nhân viên với Công ty. K+ là nơi hội tụ những con người năng động, sáng tạo đến từ trong và ngoài nước, chúng tôi đã cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, hội nhập quốc tế và hiệu quả. Văn hóa Công ty được hình thành dựa trên 6 giá trị cốt lõi: Sáng Tạo, Khách hàng, Hiệp đồng, Đơn Giản và Hiệu quả, Táo bạo và Hướng đến sự hoàn hảo.

 
  • KHÁCH HÀNG (CUSTOMER): Đội ngũ nhân viên K+ luôn lấy khách hàng làm trung tâm (khách hàng nội bộ và bên ngoài), luôn đặt mình vào địa vị khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu.
 
  • HƯỚNG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO (EXCELLENCE): Chúng tôi luôn trăn trở và tìm kiếm giải pháp tối ưu cho công việc, tìm cách áp dụng các kỹ năng và công nghệ mới để mang lại kết quả tốt nhất.
 
  • SÁNG TẠO (INNOVATION): Tại K+, chúng tôi luôn khuyến khích và đề cao sự ham học hỏi, thoát khỏi lối mòn, thường xuyên ứng dụng những kiến thức mới, mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài, nắm bắt các xu hướng phát triển và ứng dụng nó trong công việc.
 
  • TÁO BẠO (AUDACITY): Con người K+ dám chấp nhận rủi ro, dám thử nghiệm các hoàn cảnh mới và chấp nhận quyền được mắc sai lầm của các thành viên trong quá trình thử nghiệm.
 
  • ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ (SIMPLICITY): Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp mang tính hiệu quả, nhanh chóng và linh hoạt.
 
  • HIỆP ĐỒNG (TEAM WORK): Là tinh thần đồng đội nhằm phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể. Mọi thành viên K+ đều được quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia và cùng đồng lòng hướng tới một mục tiêu chung.
 

Với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”, sau những giờ làm việc hiệu quả những con người K+ còn có dịp phát huy tài năng và tính sáng tạo của mình thông qua các hoạt động tập thể, những chương trình giao lưu, teambuilding... Đặc biệt, tiệc Gala Dinner cuối năm là một đặc sản mang đậm dấu ấn riêng rất K+, đây là một sự kiện mà mỗi nhân viên của Công ty đều cảm thấy tự hào và mong chờ. Có thể nói, mỗi thành viên K+ đều coi Công ty như gia đình thứ hai của mình.