Chương trình từ thiện "Ánh trăng yêu thương"

Ngày đăng: 09:51, 20.09.2017 | Tin tức

Tà Phềnh là điểm trường tại xã Tân Lập, Mộc Châu, Sơn La, cách Hà Nội khoảng 140km, không quá cách xa đường chính nhưng cũng chưa được quan tâm nhiều về cơ sở vật chất cũng như điều kiện sinh hoạt. Điều kiện học tập và sinh hoạt của các em học sinh nơi đây còn rất khó khăn.

Hiện tại có 218 em học sinh đều là người dân tộc Mông ham học và đến trường đều đặn nhờ có sự nỗ lực của các thầy cô giáo. Trường được chia làm 2 khu vực học chính là khu vực lớp được xây dựng và chưa được xây dựng, ánh sáng, nước uống, dụng cụ học tập đều thiếu thốn.

Hiện nay toàn thể học sinh và giáo viên của trường đều đang uống nước trực tiếp từ bể chứa nước chưa qua xử lý, không đảm bảo vệ sinh.

 

Với mong muốn giúp các em học sinh Tà Phềnh có được hệ thống nước uống sạch, đảm bảo sức khỏe học tập, Công ty VSTV phối hợp với dự án Đọng tổ chức Chương trình từ thiện "Tà Phềnh - Ánh trăng yêu thương" diễn ra vào ngày 30/9/2017 tại Mộc Châu, Sơn La. Cụ thể, K+ sẽ trao tặng hệ thống lọc nước sạch cho trường tiểu học Tà Phềnh, tổ chức giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các em học sinh nhân dịp trung thu. Hy vọng những đóng góp, sẻ chia nho nhỏ của toàn thể cán bộ nhân viên K+ sẽ giúp các em học sinh có thêm động lực, niềm vui để đến trường đồng thời đóng góp một phần công sức vào công tác xóa mù chữ, hướng tới mục tiêu thoát nghèo tại các vùng núi cao, nơi có nhiều đồng bào dân tộc ít người sinh sống.