Chào mừng bạn đến với K+ Careers

K+ là thương hiệu của công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh giữa Đài truyền hình Việt Nam VTV và Tập đoàn Canal+ của Pháp (Tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực truyền hình trả tiền tại Châu Âu).

Thành lập từ năm 2009, đến nay K+ đã sở hữu đội ngũ hơn 400 nhân viên trên toàn quốc. Với mục tiêu xây dựng K+ trở thành đơn vị cung cấp truyền hình trả tiền số 1 Việt Nam, K+ không ngừng tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các vị trí đang tuyển dụng. Hãy click và cùng khám phá các vị trí tuyển dụng hấp dẫn của chúng tôi.

Tin tức nổi bật

K+ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện 2018

Ngày 11/09/2018 vừa qua, K+ phối hợp với ban quản lý tòa nhà Handi resco tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

K+ đón tiếp lãnh đạo VTV & Canal

Chiều ngày 25/7 vừa qua tại khách sạn Daewoo, K+ đã tổ chức một buổi tiệc chào mừng ông Maxime SAADA - Chủ tịch Tập đoàn Canal+ trong chuyến thăm đầu tiên sang Việt Nam. Nhân dịp này, các nhân viên K+ cũng có cơ hội giao lưu thân mật với ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam.

Ngành nghề

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ III/2018

Tại K+, chúng tôi luôn trân trọng, vinh danh những nỗ lực đóng góp của nhân viên.

Phan Thị Việt Lê

Chuyên viên pháp lý
P. Pháp lý

Lê là người ham học hỏi, rất nỗ lực và trách nhiệm trong các công việc được giao. Chị đã phát triển từ vị trí hỗ trợ hành chính pháp lý và chính thức đảm nhiệm thêm công việc tư vấn chuyên môn pháp lý từ đầu năm 2018. Lê đã hỗ trợ rất hiệu quả các công việc rà soát pháp lý cho nhiều hợp đồng mua bán thiết bị, dịch vụ và bản quyền chương trình, thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan tới việc mở và hoạt động của các Chi nhánh.

Nguyễn Văn Thấc

Kỹ sư truyền dẫn
P. Kỹ thuật

Thấc có những đóng góp quan trọng cho việc xây dựng hệ thống Headend của DTH, tối ưu hóa hạ tầng mạng truyền dẫn nội bộ, rất chủ động tích cực phối hợp với các bên để vận hành và xử lý các vấn đề phát sinh của hệ hống Transcoder OTT. Thấc một kỹ sư có trách nhiệm, sáng tạo và luôn đảm bảo chất lượng kết quả công việc.