Ngành nghề

Chào mừng bạn đến với K+ Careers

K+ là thương hiệu của công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh giữa Đài truyền hình Việt Nam VTV và Tập đoàn Canal+ của Pháp (Tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực truyền hình trả tiền tại Châu Âu).

Thành lập từ năm 2009, đến nay K+ đã sở hữu đội ngũ hơn 400 nhân viên trên toàn quốc. Với mục tiêu xây dựng K+ trở thành đơn vị cung cấp truyền hình trả tiền số 1 Việt Nam, K+ không ngừng tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các vị trí đang tuyển dụng. Hãy click và cùng khám phá các vị trí tuyển dụng hấp dẫn của chúng tôi.

Tin tức nổi bật

Gặp gỡ người đạt giải Eiffel Award 2020

Cuộc trò chuyện thú vị với chị Vương Thanh Hương - phòng Chăm sóc khách hàng, chủ nhân của giải thưởng Eiffel Award năm 2020

K+ Awards 2020

Những giải thưởng dành cho cá nhân & tập thể xuất sắc năm 2020

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ III & IV/2019

Tại K+, chúng tôi luôn trân trọng, vinh danh những nỗ lực đóng góp của nhân viên.

Võ Hoàng Anh

Chuyên viên sáng tạo
P. Nội dung chương trình & các kênh K+

Hoàng Anh có nhiều cách tiếp cận táo bạo, sáng tạo trong việc sản xuất các trailer quảng cáo. Hoàng Anh đóng góp rất tích cực trong sản xuất các trailer EPL và chương trình ‘Hội quán Ngoại hạng’.

Hoàng Phú Hùng

Quản lí K+ Store Hạ Long
P. Thương mại

Hùng đã quản lý Store Hạ Long có kết quả bán hàng tốt trong năm. Hùng cũng là người rất năng động, tích cực và sáng tạo trong việc nâng cao dịch vụ khách hàng và hoạt động bán hàng.

Quách Nam Thắng

Giám sát IT Web & Platform
P. Tin học & Quy trình

Thắng có nhiều đóng góp cho phần mềm ứng dụng cho đầu thu OTT, OTT Backend giúp việc cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn và đa dạng hóa tính năng cho thuê bao. Thắng là người chăm chỉ, nhiệt huyết và rất tích cực trong các hoạt động của Công ty.

Võ Thị Thanh Thủy

Quản lý khách hàng
P. Bán quảng cáo

Thủy đã đạt được sự tăng trưởng danh số bán hàng 600% so với năm trước. Chị Thủy cũng là người rất tích cực trong việc tìm kiếm khách hàng và các cơ hội bán hàng mới cho Công ty.