Nhân viên xuất sắc nhất năm 2018

Ngày đăng: 10:07, 29.03.2019 | Tin tức
Đêm tiệc Year end Party diễn ra vào ngày 22/01/2019 vừa qua cũng đã đồng thời công bố chủ nhân của giải thưởng Eiffel Awards, Nhân viên xuất sắc nhất năm 2018. Người nhận được vinh dự này là chị Đặng Thủy Trinh, thuộc phòng Thương mại.


Là người chịu trách nhiêm Quản lý Phát triển Bán hàng qua Kênh đối tác, chị Trinh có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển 3 đối tác bán buôn mới, triển khai đồng phân phối với SCTV và ký hợp đồng đối tác đồng phân phối cho OTT. Chị Trinh rất tích cực và hiệu quả trong việc phối hợp và thúc đẩy các đối tác trong việc truyền thông quảng bá nội dung chính của K+, góp phần tăng trưởng thêm 84% doanh số bán hàng qua kênh đối tác so với cùng kỳ năm ngoái. Trinh là một người rất năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng nhận những thử thách mới với tinh thần tích cực và sáng tạo. 

Giải thưởng này là sự ghi nhận từ ban lãnh đạo công ty cho những đóng góp tích cực của Trinh trong việc hợp tác phát triển với các kênh đối tác. Trinh sẽ có một tuần được tham quan, trải nghiệm văn phòng Canal+ và nước Pháp xinh đẹp vào tháng 5 tới. Xin chúc mừng Trinh một lần nữa!