Chào mừng bạn đến với K+ Careers

K+ là thương hiệu của công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh giữa Đài truyền hình Việt Nam VTV và Tập đoàn Canal+ của Pháp (Tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực truyền hình trả tiền tại Châu Âu).

Thành lập từ năm 2009, đến nay K+ đã sở hữu đội ngũ hơn 400 nhân viên trên toàn quốc. Với mục tiêu xây dựng K+ trở thành đơn vị cung cấp truyền hình trả tiền số 1 Việt Nam, K+ không ngừng tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các vị trí đang tuyển dụng. Hãy click và cùng khám phá các vị trí tuyển dụng hấp dẫn của chúng tôi.

Tin tức nổi bật

K+ tham dự Ngày hội việc làm Pháp Việt ngày 05/05/2018

Ngày 5/5/2018 vừa qua K+ đã tham gia ngày hội việc làm Pháp ngữ. Ngày hội việc làm đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên, ứng viên cộng đồng khối Pháp ngữ

K+ có môi trường làm việc tốt nhất ngành truyền thông Việt Nam

K+ được bình chọn “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” ngành Truyền thông/Quảng cáo/Giải trí theo khảo sát do Anphabe và Intage thực hiện.

Ngành nghề

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ I/2018

Tại K+, chúng tôi luôn trân trọng, vinh danh những nỗ lực đóng góp của nhân viên.

Đặng Thủy Trinh

Quản lý Phát triển Bán hàng qua Kênh đối tác
P. Thương mại

Trinh có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển 3 đối tác bán buôn mới, triển khai đồng phân phối với SCTV và ký hợp đồng đối tác đồng phân phối cho OTT. Trinh rất tích cực và hiệu quả trong việc phối hợp và thúc đẩy các đối tác trong việc truyền thông quảng bá nội dung chính của K+, góp phần tăng trưởng thêm 84% doanh số bán hàng qua kênh đối tác so với cùng kỳ năm ngoái. Trinh là một người rất năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng nhận những thử thách mới với tinh thần tích cực và sáng tạo.

Nguyễn Thành Nam

Kỹ sư vận hành OTT
P. Tin học & Quy trình

Nam có những đóng góp quan trọng cho Phase 3B- phê duyệt và thực hiện các bài test cho OTT STB; thẩm định chất lượng sản phẩm VOD (Phase 4). Nam cũng đóng vai trò chủ chốt trong việc tạo và thực hiện các bài test liên quan tới dự án cải thiện chất lượng hệ thống BSS (Kiểm soát và xác thực người dùng). Nam là một kỹ sư rất có trách nhiệm, sáng tạo và luôn đảm bảo chất lượng kết quả công việc với thời gian tối ưu nhất.

Hoàng Thị Đào

Chuyên viên kế toán
P. Kế toán & Tài chính

Đào có nhiều nỗ lực và đóng góp chính cho dự án Hóa đơn điện tử giúp giảm đáng kể thời gian, chi phí trong việc in ấn, lưu trữ và gửi hóa đơn cho khách hàng. Dự án Hóa đơn điện tử nằm trong tổng thể kế hoạch hiện đại hóa toàn bộ hệ thống kế toán tài chính của VSTV. Đào là một kế toán rất đáng tin cậy, luôn hoàn thành tốt công việc được giao và sẵn sàng nhận những thử thách, công việc mới với tinh thần học hỏi và sáng tạo.