K+ đón tiếp lãnh đạo VTV & Canal

Ngày đăng: 15:40, 09.08.2018 | Tin tức
Chiều ngày 25/7 vừa qua tại khách sạn Daewoo, K+ đã tổ chức một buổi tiệc chào mừng ông Maxime SAADA - Chủ tịch Tập đoàn Canal+ trong chuyến thăm đầu tiên sang Việt Nam. Nhân dịp này, các nhân viên K+ cũng có cơ hội giao lưu thân mật với ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam.


Trong buổi tiệc, ông Trần Bình Minh đã phát biểu: “Nếu nói về tình yêu giữa VTV và Canal+ thì hơn 9 năm trước chúng ta đã tìm hiểu nhau, chúng ta đã trải qua những sóng gió và những lúc rất khó khăn, nhưng cuối cùng đứa con của chúng ta đã ra đời, và đó chính là kết quả của một tình yêu chân thành và chung thủy. Bởi chúng ta có lòng tin, trước những thời điểm rất khó khăn, nhưng chúng ta vẫn kiên trì để vượt qua, chúng ta biết ơn tất cả những người đã đóng góp cho quá trình ra đời và phát triển của đứa con K+”.


Tiếp lời phát biểu của ông Trần Bình Minh, Chủ tịch Canal+ cũng đã có đôi lời chia sẻ: “Đến thời điểm này thì Tập đoàn Canal+ có 16 triệu thuê bao trên toàn thế giới, và 1 triệu thuê bao quan trọng mà chúng ta vừa đạt được đó là tại K+, chúng tôi rất tự hào và cảm động trước thành quả mà các bạn đã đạt được. Tôi thật sự rất mong muốn được có mặt ở thời điểm đó cùng toàn thể nhân viên K+, ngày hôm nay đến đây và gặp gỡ các bạn, chúng tôi xin chúc mừng các bạn vì đã có được thành công lớn lao này. Chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác dài lâu cùng VTV để có thể giúp K+ ngày một phát triển và đạt được những thành quả cao hơn nữa trong tương lai.”


Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Việt Nam ông Maxime SAADA đã đến thăm văn phòng, gặp gỡ lãnh đạo và nhân viên, thăm cơ sở vật chất, điều kiện làm việc của K+. Cuộc gặp thân mật giữa hai đối tác quan trọng của liên doanh là VTV và Canal+ diễn ra trong bối cảnh K+ đã thực sự trưởng thành sau 9 năm và đạt được mục tiêu 1
triệu thuê bao như một sự khích lệ tinh thần, giúp K+ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để chinh phục những mục tiêu cao hơn, xa hơn.